Trường học - Ngành học - Chi phí du học tại CHLB Đức

1. University of Heidelberg

Đại học Heidelberg

Đại học Heidelberg, thành lập năm 1386, là một trường đại học nghiên cứu đặt tại Heigelberg Đức. Đây là trường đại học tại Đức có xếp hạng THE TIMES  thứ 45.

Hiện có hơn 30.000 sinh viên đang theo học tại các chương trình được giảng dạy ở 12 khoa của trường. Các ngành đào tạo gồm: Sinh học, vật lý, Thiên văn, Ngôn ngữ hiện đại, Luật, Thần học, Văn hóa và hành xử, Kinh tế và Khoa học Xã hội.

2. Technical University of Berlin

Trường Đại học Công nghệ Berlin

Trường Đại học Công nghệ Berlin (TU Berlin) là một trong những trường đại học nổi tiếng thế giới. Với hơn 34.000 sinh viên, khoảng 100 khóa học và 40 viện nghiên cứu, TU Berlin là một trọng những trường công nghệ lớn và nổi tiếng nhất Đức.

Là trường đại học tại Đức có xếp hạng THE TIMES  thứ 92. Trường giảng dạy nhiều lĩnh vực, trong đó có Khoa học Máy tính, Nhân văn, Kỹ thuật, Toán học, Quản trị Kế hoạch và Khoa học Tự nhiên.

3. University of Tubingen

Đại học Tubingen

Đại học Tubingen ra đời năm 1477, là một trong những trường lâu đời nhất châu Âu, đặt tại Tubingen, Đức. Trường có hơn 28.300 sinh viên và có khoảng 300 chương trình học được giảng dạy tại 7 khoa, trải dài trên các lĩnh vực: Y Dược, Luật, Nhân Văn, Khoa học, Khoa học Xã hội và Kinh tế.

Là trường đại học tại Đức có xếp hạng THE TIMES thứ 94. Trường hợp tác với hơn 150 trường đại học từ 62 quốc gia trên khắp thế giới.

4. University of Bonn

Trường Đại học Bonn

Trường Đại học Bonn là một trong những trường nổi tiếng về giáo dục bậc cao và nghiên cứu của Đức cũng như châu Âu. Là trường đại học tại Đức có xếp hạng THE TIMES  thứ 100.

Trường có hơn 34.000 sinh viên theo học các lĩnh vực Luật, Kinh tế, Y Dược, Nghệ thuật, Nông nghiệp, Khoa học Tự nhiên, Toán học.

5. Karlsruhe Institute of Technology (KIT)

Karlsruhe Institute of Technology (KIT)

Viện Công nghệ Karlsruhe (KIT) là một cơ sở đào tạo công lập và là một trung tâm nghiên cứu quốc gia của Hiệp hội Helmholtz, đặt tại Đức. Với khoảng 9400 cán bộ và 25000 sinh viên, KIT là một trong những cơ sở đào tạo và nghiên cứu lớn nhất châu Âu về Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật.

Là trường đại học tại Đức có xếp hạng THE TIMES thứ 133, KIT mang đến trải nghiệm giáo dục tuyệt vời thông qua tập trung giảng dạy định hướng nghiên cứu và mua lại các công nghệ nghiên cứu liên ngành.

6. Friedrich Alexander Universitat Erlangen Nurnberg (FAU)

Đại học FAU

Là trường đại học tại Đức có xếp hạng THE TIMES  thứ 162, Friedrich-Alexander-Universität Erlangen-Nürnberg (FAU) được thành lập năm 1743 là một trong những trường nghiên cứu lớn nhất của Đức.

Trường có khoảng 40.000 sinh viên theo học và đứng thứ 12 trong số 31 trường tốt nhất của “U-Multirank”. Một số chương trình đại học và sau đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh bao gồm Hóa học, Quyền Con người, Khoa học Phân tử và Kinh tế.

Các dịch vụ có sẵn cho sinh viên quốc tế tại FAU bao gồm học bổng và hướng dẫn học tập, làm việc.

7. University of Wurzburg

Đại học Wurzburg

Trường Đại học Wurzburg là trường có quy mô cỡ trung của Đức. Các chương trình đào tạo của trường trải dài trên 10 khoa và ngành học, thuộc các lĩnh vực Luật, Y Dược, Triết học, Công nghệ Cấu trúc Nano, Y Sinh, Truyền thông và Nhân văn Kỹ thuật số.

Là trường đại học tại Đức được THE TIMES xếp thứ 165, trường hiện có khoảng 28000 sinh viên theo học. Các cựu sinh viên đã mang về cho trường 14 giải Nobel. Hiện nay, rất nhiều học giả và nhà khoa học vẫn đang làm việc và giảng dạy tại trường.

8. University of Duisburg-Essen

Trường Đại học Duisburg-Essen (UDE)

Trường Đại học Duisburg-Essen (UDE), ra đời năm 2003, là một trong những cơ sở đào tạo đặt tại North Rhine-Westphalia, Đức.Đây là trường đại học tại Đức có xếp hạng THE TIMES thứ 201.

Trường nằm trong Top 10 trường đại học lớn nhất của Đức, cung cấp nhiều khóa học ở các lĩnh vực Kinh tế, Khoa học Xã hội, Khoa học tự nhiên, Y Dược và Kỹ thuật. Các lĩnh vực nghiên cứu chủ yếu là Khoa học Y Sinh, Khoa học Nano, Đại số và Hình học, và Lý thuyết Vật lý.

9. University of Stuttgart

Trường Stuttgart xếp hạng THE TIMES  thứ 201

Trường Stuttgart được thành lập năm 1829 tại Stuttgart, Đức. Trường tập trung vào vật lý và công nghệ cũng như những ngành học thuộc các lĩnh vực: Kỹ sư Không gian, Kiến trúc, Kỹ sư Dân dụng, Ngôn ngữ Máy tính, Điện tử (Electromobility), Kỹ thuật Năng lượng, Tin học, Cơ điện tử, Công nghệ Mô phỏng, Kỹ thuật Giao thông Vận tải.

Là trường đại học tại Đức có xếp hạng THE TIMES  thứ 201, các lĩnh vực nghiên cứu chính gồm Năng lượng và Môi trường, Thiết kế Sản phẩm và Tổ chức Sản xuất, Công nghệ Mô hình và Mô phỏng.

10. Technisce Universitat Darmstad

Trường Công nghệ Technisce Universitat Darmstadt

Là trường đại học tại Đức được THE TIMES xếp thứ 201, Technisce Universitat Darmstadt được thành lập năm 1877, là một cơ sở giáo dục đặt tại Darmstadt, Đức. Trường là ngôi nhà của hơn 22.500 sinh viên quốc tế, cung cấp 110 chương trình lấy bằng cho 13 khoa và 5 lĩnh vực.

Trường có 5 cơ sở và 160 tòa nhà với tổng diện tích 77 mẫu Anh. Trường thuộc Top 100 trường Đại học Tốt nhất Thế giới về Công nghệ và Kỹ thuật, được xếp hạng bởi QS World University Rankings và THE World University Rankings.

11. Charite Universitatsmedizin Berlin

Charite Universitatsmedizin Berlin

Là trường đại học tại Đức được THE TIMES xếp hạng thứ 126, Charite Universitatsmedizin Berlin là một trường nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu y dược ở Berlin, Đức.

Trường có khoảng 100 khoa và viện nghiên cứu khác nhau, cùng các sinh viên quốc tế đến từ hơn 89 quốc gia. Charite mang tới các chương trình đại học về Khoa học Chăm sóc Sức khỏe và các chương trình thạc sỹ, đào tạo sinh viên làm việc ở các vị trí quản lý trong ngành Y tế.

Ngôi trường 316 tuổi này nổi tiếng nhờ thành tích xuất sắc trong giảng dạy và huấn luyện. Thông qua Charite International Academy, trường cũng cung cấp các khóa huấn luyện cho kỹ thuật viên và y tá quốc tế.

12. Goethe University of Frankfurt

Goethe University Frankfurt

Là trường đại học tại Đức có xếp hạng THE TIMES thứ 251, Goethe University Frankfurt là trường đại học nghiên cứu hàng đầu với hàng loạt chương trình học thuật phong phú của Đức.

Ra đời năm 1914, trường là tập hợp đa dạng của các viện nghiên cứu và tập trung vào các phương pháp tiếp cận liên ngành để giải quyết các vấn đề phức tạp. Trường thu hút được rất nhiều sinh viên thuộc đa dạng các ngành học và các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới

13. Bielefeld University

Đại học Bielefeld

Trường Đại học Bielefeld là trường Đại học nghiên cứu ở Bielefeld, Đức. Là trường đại học tại Đức được THE TIMES xếp hạng thứ 251. Được thành lập từ 1969, trường bao gồm 13 khoa thuộc các lĩnh vực Khoa học Xã hội, Công nghệ, Khoa học Tự nhiên, và Khoa học Nhân văn.

Trường có khoảng 22000 sinh viên theo học tại 113 chương trình học cấp bằng. Một số chương trình Đại học được dạy bằng tiếng Anh. Một số chương trình Thạc sỹ bao gồm Kinh tế lượng, Nghiên cứu Hoa Kỳ và Hệ thống Thông minh được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Trường có chỗ ở với chi phí phải chăng, địa điểm an toàn, các nghiên cứu được xếp hạng cao và nhiều giải thưởng trong công tác giảng dạy, các dịch vụ hỗ trợ, hướng nghiệp cho các sinh viên quốc tế.

14. Technical University of Dortmund

Đại học Công nghệ Dortmund

Trường Đại học Công nghệ Dortmund (TU Dortmund University) là ngôi nhà của 3.200 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia, và cung cấp 80 chương trình học ở các lĩnh vực: Toán học, Hóa học, Vật lý, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Cơ khí, Kế hoạch Không gian (Spatial Planning), Nghiên cứu Văn hóa, Khoa học Hồi phục, Kiến trúc và Kỹ sư Dân dụng.

Là trường đại học tại Đức được THE TIMES xếp thứ 301, TU Dortmund University mang sứ mệnh đào tạo kỹ năng và tri thức chuyên sâu cho các sinh viên, nghiên cứu sinh.

15. Heinrich Heine University Düsseldorf

Đại học HHU

Heinrich Heine University Düsseldorf (HHU) được thành lập vào năm 1965 và là một cơ sở đào tạo nằm ở North Rhine-Westphalia, Đức.

HHU mang đến cho sinh viên 50 khóa hoc Đại học và sau Đại học được giảng dạy tại 5 khoa của trường. Các khoa của trường đều nổi tiếng và có liên kết, hợp tác với nhiều trung tâm nghiên cứu hàng đầu. Trường hiện có khoảng 30000 sinh viên theo học.

16. University of Regensburg

Đại học Regensburg

Trường Đại học Regensburg (UR) là một cơ sở đào tạo đặt tại Regensburg, Đức. UR có hàng loạt các chương trình thuộc các lĩnh vực Luật, Kinh doanh, Kinh tế, y dược, Lịch sử Nghệ thuật, Toán học, Vật lý, Văn học, Ngôn ngữ, Văn hóa, Hóa học, Nhân văn, Tâm lý học, Giáo dục, Khoa học Thể dục và Hệ thống thông tin.

17. Hannover Medical School

Trường Y Hannover

Trường Y Hannover (MHH), ra đời năm 1965, là một trong những trung tâm y tế đại học hàng đầu thế giới đặt tại Đức. Là một phần của mạng lưới y tế khu vực, MHH nổi bật trong việc hợp tác cả trong và ngoài trường. Trường nhận được rất nhiều giải thưởng lớn của Đức.

18. Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine – Waal

Là điểm đến du học Đức được 5.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia lựa chọn mỗi năm, Đại học Rhine – Waal là ngôi trường khoa học ứng dụng chất lượng nổi tiếng của Vương quốc Bia. Với định hướng giảng dạy định hướng quốc tế mạnh mẽ, trường cung cấp các khóa học bằng cả hai ngôn ngữ phổ biến top đầu thế giới là tiếng Đức và tiếng Anh. Nếu sinh viên muốn du học Đức bằng tiếng Anh thì Rhine – Waal là sự lựa chọn đáng để xem xét khi sở hữu 75% ngành học được giảng dạy bằng ngôn ngữ này với học phí được miễn hoàn toàn.

Khi du học Đức tại Đại học Rhine – Waal, sinh viên sẽ gia nhập vào cộng đồng sinh viên đa văn hóa và thân thiện. Các em có thể lựa chọn chuyên ngành học yêu thích trong hệ thống 25 khóa học cử nhân và 11 chương trình thạc sĩ về: công nghệ & kĩ thuật, khoa học đời sống, xã hội, kinh tế và truyền thông & môi trường. Các em được học tập những kiến thức – kĩ năng chuyên môn cần thiết dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trường còn sở hữu cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với trung tâm thí nghiệm, trung tâm ngoại ngữ, cantin ngay trong khu học xá, mang đến cho sinh viên cuộc sống học tập tiện nghi và thoải mái. Sau khi tích lũy đủ tri thức nhất định, sinh viên sẽ đến với chương trình thực tập tại các doanh nghiệp, công ty đối tác của trường để bổ sung và nâng cao trình độ.

Góc nhìn bên trong của Đại học Rhine - Waal

Góc nhìn bên trong của Đại học Rhine – Waal

Đến với Đại học Rhine – Waal, ngoài việc được ngắm nhìn phong cảnh thơ mộng của vùng hạ lưu sông Rhine, sinh viên còn được hòa mình vào cuộc sống nhộn nhịp của Kleve và Kamp – Lintfort. Với mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi, sinh viên có thể ghé đến các thành phố xinh đẹp khác của Châu Âu như: Nijmegen, Cologne, Dusseldorf, Duisburg, Oberhausen… để tìm hiểu về vẻ đẹp mộng mơ cùng nền kinh tế phồn thịnh của Châu Âu, tuyệt vời quá phải không nào?

19. Đại học Khoa học Ứng dụng Haw Hamburg

Đại học Haw Hamburg là một trong những trường khoa học ứng dụng lớn nhất nước Đức, đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật, công nghệ thông tin, khoa học đời sống, thiết kế, truyền thông, kinh doanh và khoa học xã hội. Giống như Đại học Rhine – Waal, trường Haw Hamburg cung cấp cho sinh viên tầm nhìn thực tế về ngành nghề tương lai thông qua chương trình trên lớp, dự án nghiên cứu, thực tập và luận án trong doanh nghiệp. Dưới sự dìu dắt của giảng viên giàu kinh nghiệm cả về giảng dạy lẫn hiểu biết ngành nghề, sinh viên sẽ được trau dồi cả kiến thức, kĩ năng mong muốn cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Nhắm đáp ứng nhu cầu du học Đức bằng tiếng Anh cho sinh viên trên khắp thế giới, Đại học Haw Hamburg mang đến các khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng ngôn ngữ này là cử nhân kĩ thuật thông tin và thạc sĩ về kĩ sư y sinh học, kinh doanh dịch vụ sức khỏe & công nghệ dược, dược phẩm công nghệ sinh học, hệ thống năng lượng tái tạo, khoa học sức khỏe, sức khỏe cộng đồng và kinh doanh quốc tế. Tất cả những chương trình này đều hoàn toàn miễn phí cho sinh viên quốc tế, ưu điểm mà không phải trường đại học nào ở Đức cũng có được. Bên cạnh việc được học tập chuyên ngành yêu thích, sinh viên còn được trải nghiệm môi trường quốc tế tại mạng lưới đối tác của trường tại Mỹ, Úc, Brazil. Đây là những quốc gia có nền giáo dục uy tín cùng thực tiễn đa ngành phát triển nên việc tham gia học tập và nghiên cứu trong học kì trao đổi sẽ mang đến cho sinh viên nhiều kinh nghiệm quý giá.

Cơ sở vật chất của Đại học Haw Hamburg

Cơ sở vật chất của Đại học Haw Hamburg

Vào những ngày cuối tuần hay kì nghỉ, sinh viên du học Đức tại trường Haw Hamburg có thể khám phá Thành phố Hamburg xinh đẹp để thư giãn và tìm hiểu về miền đất mới. Tọa lại tại phía Bắc nước Đức, Hamburg là một thành phố cảng sầm uất, sở hữu chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Nếu bạn đam mê nhiếp ảnh thì chỉ cần một góc nhỏ của Hamburg cũng đủ cho ra đời một tác phẩm đáng ghi nhận. Hoặc nếu bạn là tín đồ shopping thì đừng quên ghé đến Moenckebergstrasse để trải nghiệm và khám phá khu phố  mua sắm sầm uất nhất Hamburg. Hay đơn giản là bạn chỉ cần những phút giây sâu lắng thì có thể dạo bước dọc kênh Alsterfleet thơ mộng để đến với bờ hồ Binneralster hoặc Inner Alster êm đềm. Với những hàng cây soi bóng bên mặt hồ xanh mướt, nơi đây như là nét chấm phá dịu dàng, nền nã cho vẻ đẹp mạnh mẽ và sôi động tại Hamburg. Khi du học Đức tại đây, sinh viên sẽ đi hết ngạc nhiên này đến bất ngờ khác bởi sắc màu đa dạng và quá nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi được khám phá.

Vẻ đẹp độc đáo của Thành phố Hamburg

Vẻ đẹp độc đáo của Thành phố Hamburg

Du học Đức bằng tiếng Anh là điều nhiều HSSV Việt Nam đang tìm kiếm bởi nền tảng ngôn ngữ sẵn có. Tuy nhiên, nếu chấp nhận lựa chọn các khóa học bằng tiếng Đức, các em sẽ thông thạo ngôn ngữ được xem là chìa khóa cho triển vọng sự nghiệp rộng mở tại châu Âu. Luôn có hướng đi đúng đắn đang chờ đợi sinh viên trên con đường phía trước, để biết bản thân phù hợp với điều gì

Nếu du học Đức bằng tiếng Anh sinh viên sẽ đóng mức học phí từ 17.000 – 23.000 Euro/năm cho khóa học dự bị, 6.000 – 10.000 Euro/năm cho chương trình cử nhân.  Tuy nhiên, vẫn có một số trường cung cấp các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và miễn học phí cho sinh viên quốc tế như:

Những ngành học ưu tiên được định cư tại Đức

Kinh tế Đức trên đà phát triển và tạo ra nhiều công việc, dân số già đi khiến nhu cầu nhân sự chất lượng cao ở các công ty Đức ngày một tăng là những lí do đằng sau việc chính phủ Đức dự thảo bộ luật nhập cư để thu hút nhân tài ở lại quốc gia này sinh sống và làm việc. Theo tổ chức OECD, Đức có chính sách nhập cư tự do nhất trong nhóm các nước công nghiệp. Vậy đâu là những ngành nghề đang thiếu nhân lực và nằm trong danh sách ưu tiên lao động nước ngoài? Hãy cùng Hotcourses tìm hiểu nhé.

Nền kinh tế Đức là một trong những nền kinh tế được phát triển mang lại được nhiều cơ hội việc làm, dân số Đức hiện nay được xem là quốc gia có dân số già thuộc bậc cao chính vì vậy chính phủ Đức có những bộ luật dự thảo giúp nhập cư và thu hút nhân tài đến với quốc gia này. Vậy cơ hội những ngành nào nước Đức đang có sự ưu tiên định cư vĩnh viễn tại nước này. Hãy đi tìm hiểu cùng du học act nhé

Ngành nào đang cần nhiều nguồn nhân lực?

 Là một trong những cái nôi của nền công nghiệp Đức luôn mở rộng cửa cho những kỹ sư, các chuyên gia về công nghệ thông tin và các nhà khoa học tự nhiên, các vị trí trong ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng được ưu tiên như bác sĩ, điều dưỡng viên là nhóm ngành mới thuộc diện ưu tiên của chính phủ Đức do tình hình dân số ngày càng già hóa

Điểm danh 10 công việc ưu tiên định cư tại Đức

1. Nhóm ngành lập trình viên, kỹ sư phần mềm

 • Chuyên gia phân tích công nghệ thông tin và tư vấn
 • Kỹ sư điện tử, thợ điện
 • Y tá và điều dưỡng viên
 • Nhà kinh tế và nhà quản trị doanh nghiệp
 • Quản lý khách hàng và tư vấn viên
 • Trợ lý sản xuất
 • Đại diện tiêu thụ và trợ lý bán hàng
 • Giám đốc về sản phẩm và giám đốc kinh doanh
 • Kiến trúc sư và kỹ sư kết cấu

2. Nhóm ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật và nhóm ngành toán học, khoa học tự nhiên

Trong thời đại công nghệ hiện nay thì khoa học và máy tính đóng một vai trò quan trọng, các thuật toán và các mô hình sẽ giúp chúng ta làm đơn giản hơn bằng các thao tác trên màn hình hỏ. Mọi thứ đều có thể được thực hành trên nền tảng máy tính và được trả lương một cách hậu hĩnh nhất, du học sinh tốt nghiệp các nhóm chuyên ngành mạng máy tính, CNTT,.. đều có cơ hội làm việc với mức lương mơ ước. Du học sinh tốt nghiệp các chuyên ngành trên đều có mức lương hàng năm vào khoảng 68.241 €. Ngoài ra bạn còn có cơ hội làm việc với các công ty tư nhân và các viện nghiên cứu lớn tại Đức như Max Planck Society và Fraunhofer-Gesellschaft  cũng có nhiều vị trí hấp dẫn.

Với các chuyên ngành kỹ sư, các lĩnh vực chuyên môn được ưu ái nhất là các chuyên ngành về kỹ thuật và cơ ký, điện,... mới mức lương trung bình khoảng 70,288 bảng Anh mỗi năm.

3. Nhóm ngành Y - Dược

Đây là nhóm ngành có khoảng 5.000 vị trí bác sĩ và thiếu hơn 50.000 điều dưỡng viên tại các bệnh viện, viện dưỡng lão của Đức.

CÁC NGÀNH HỌC TẠI CHLB ĐỨC

Du lịch & Dịch vụ nhà hàng và khách sạn

 • Du lịch và lữ hành
 • Dịch vụ nhà hang – khách sạn
 • Dịch vụ ăn uống - Đầu bếp
 • Quản lý kinh doanh
 • Sản xuất thực phẩm và đồ uống

Khoa học Máy tính & Công nghệ thông tin (CNTT)

 • Công nghệ thông tin (CNTT)
 • Khoa học máy tính
 • Phần mềm
 • Đa phương tiện

Kinh doanh và Quản lý

 • Bán lẻ
 • Hành chính Văn Phòng
 • Khởi nghiệp
 • Kinh doanh
 • Kế toán
 • Marketing
 • Quản lý
 • Quản lý chất lượng
 • Quản lý nguồn nhân lực
 • Thương mại Điện tử
 • Tài chính
 • Vận tải và Hậu cần

Khoa học ứng dụng & Khoa học cơ bản

 • Công nghệ thực phẩm
 • Khoa học Môi trường
 • Khoa học Trái đất
 • Khoa học vật liệu
 • Khoa học về Đời sống
 • Khoa học đại cương
 • Sinh học
 • Thể thao
 • Toán học/Vật lý
 • Hoá học
 • Y sinh học
 • Địa vật lý

Kỹ thuật

 • Công nghệ môi trường
 • Cơ học - Công nghệ ô tô
 • Cơ khí Hoá chất và Vật liệu
 • Cơ khí y sinh
 • Cơ điện tử - Tự động hoá
 • Khai khoáng và vật hành dầu khí
 • Khoa học vũ trụ
 • Kiểm soát chất lượng
 • Kết cấu Công trình
 • Kỹ thuật xây dựng
 • Kỹ thuật và Công nghệ
 • Kỹ thuật vận tải
 • Kỹ thuật điện và năng lượng
 • Luyện kim/Sản xuất/Viễn thông/Điện...

Khoa khọc xã hội & Truyền thông

 • Chính trị
 • Công tác xã hội
 • Hành chính công
 • Khoa học xã hội
 • Kinh tế
 • Ngôn ngữ học
 • Nhân học
 • Điện ảnh & Truyền hình
 • Địa nhân học

 

Y tế & Sức khoẻ

 • Bảo vệ và sức khoẻ
 • Dinh dưỡng và Sức khoẻ
 • Y/Dược
 • Nghiên Cứu Sức Khoẻ
 • Nha khoa
 • Sinh lý học/Tâm lý học
 • Y tá Điều dưỡng
 • Y tế công cộng
 • Sức khoẻ & thể dục thẩm mỹ

Nhân văn

 • Khảo cổ học
 • Lịch sử
 • Nghiên cứu vùng miền
 • Nghiên cứu về văn hoá
 • Nghiên cứu đại cương
 • Ngôn ngữ
 • Triết học
 • Tôn giáo học
 • Văn học

Nông nghiệp & Thú y

 • Khoa học cây trồng
 • Nông nghiệp
 • Quản lý trang trại
 • Trồng trọt

Luật

 • Luật công
 • Luật dân sự
 • Luật hình sự
 • Luật học
 • Luật quốc tế

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Kiến trức & Xây dựng

 • Kiến trúc
 • Lập kế hoạch
 • Quản lý tài sản
 • Xây dựng
HỌC BỔNG KHÁC
AIE
Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website